Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn

Cặp đôi trai tài gái sắc Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức chia tay sau 2 năm chung sống.

Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn khiến cộng đồng mạng bất ngờ.
Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Ngày 27/06, người đại diện cho Song Joong Ki đã công bố tin khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc và Việt Nam vô cùng bất ngờ là Song Joong Ki đã ủy quyền cho luật sư làm thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul. Người đại diện chia sẻ lời của Song Joong Ki: “Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình giải quyết vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng thủ tục ly hôn sẽ nhẹ nhàng thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình”.

Về lý do chi tiết ly hôn không được Song Joong Ki nhưng cho biết sẽ sớm ổn định tinh thần: “Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều tôi không thể chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách một diễn viên và cho các bạn thấy tác phẩm tốt nhất của tôi”. Về phía Song Hye Kyo cũng xác nhận về cuộc ly hôn này và cho biết lý do ly hôn là hai người quá khác biệt về tính cánh và không thể cữu vãn được. Song Hye Kyo cũng mong muốn mọi người bình luận hoặc suy đoán về vụ ly hôn của mình.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn
Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn

Cuộc tình đẹp như mơ giữa 2 diễn viên nổi tiếng khi cùng tham gia đóng phim Hậu duệ mặt trờ và tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến đông đảo người nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cặp đôi đẹp từ trong phim ra đến ngoài đời này vốn được coi là cặp đôi phim giả tình thật đình đám nhất tại Hàn Quốc. Mỗi người đều sở hữu hàng triệu người hâm mộ khắp Châu Á và khối tài sản kếch sù do sự nghiệp diễn viên đang thời kỳ đỉnh cao.

Cặp đôi phim giả tình thật từ Hậu duệ mặt trời
Cặp đôi phim giả tình thật từ Hậu duệ mặt trời

Thông tin nghi ngờ và rò rỉ sự rạn nứt của cặp đôi này xuất hiện hồi đầu năm với việc tin đồn Song Joong Ki ngoại tình và cả hai không thể hòa hợp. Họ đã sống ly thân một thời gian và không đeo nhẫn cũng như xuất hiện cùng nhau trước báo chí. Thời điểm đó cặp đôi đã bác bỏ dư luận rằng không có sự việc này nhưng đến nay lại bất ngờ tuyên bố ly hôn.

Không chỉ mạng xã hội Hàn Quốc, tại mạng xã hội Việt Nam cũng vô cùng sửng sốt trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn. Rất nhiều bình luận nuối tiếc cho cuộc tình này đặc biệt là các bạn trẻ cho thấy nhiều sự thực phũ phàng sau màn ảnh nhỏ. Nhiều bình luận cho rằng sự ly hôn sớm muộn sẽ xảy ra do sự chênh lệch về tuổi tác, sự rắc rối về quan hệ trong làng giải trí…

Sau đây là một số bình luận được nhiều người đồng tình ủng hộ về sự chia ly này:

“Ngôn tình là không có thật đâu, mặc dù toàn là hoàng tử và công chúa.”
“Song Hye Kyo đúng là phí một đời con gái, khi trao thân gửi phận cho chú em này :D”
“Ôi! Biết tin này vợ mình sẽ buồn lắm đây… Không hiểu lý do vì sao nhưng thật tiếc…”
“Tiếc nhỉ! Trai tài gái sắc vậy mà ai ngờ lại chia tay nhau. Tiếc cho cặp đôi này.”
“Một buổi sáng dậy đọc là hoang mang luôn, cứ tưởng chuyện tình đẹp ma kết thúc còn chóng vánh hơn mình nghĩ”

Đây cũng là một điều dễ hiểu trong làng giải trí như Tiến Đạt và Hari khi cặp trai tài gái sắc chính thức tan vỡ. Các cặp đôi này có thể dựa vào nhau để trở nên nổi tiếng, yêu nhau là vì lợi nhuận, khi sống cùng nhau rồi mới phát hiện đời không như mơ và rồi lại chia tay. Các cặp đôi càng nổi tiếng, càng công bố trước dư luận thì càng dễ chia tay mà thôi.