Taylor Swift và Justin Bieber: Hai ngôi sao Hollywood đả kích nhau trên mạng xã hội

Hai ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới đã chia sẻ những bình luận công khai đả kích nhau trên mạng xã hội.

Justin và Taylor trước khi trở thành kẻ thù
Justin và Taylor trước khi trở thành kẻ thù

Những căng thẳng bắt nguồn từ thông tin người chủ cũ Scooter Braun của Taylor Swift đã bất ngờ mua lại hãng Big Machine Record. Hãng đĩa này là nơi Taylor Swift ký hợp đồng độc quyền 13 năm với 6 album đầu tay của nữ ca sĩ. Với thông tin này Scooter Braun có toàn bộ quyền sở hữu các album mà trước đây Taylor Swift đã ký kết.

Nữ ca sỹ đã có những phản ứng gay gắt và có một bài chia sẻ dài về nỗi xót xa và căm tức Scooter Braun trên mạng xã hội. Taylor Swift tố cáo Scooter Braun tước đoạt các sản phẩm âm nhạc của cô thông qua các hợp đồng được ví như nô lệ với công ty cũ. Đi kèm với bài chia sẻ là hình ảnh Justin Bieber đang trò chuyện qua FaceTime cùng Scooter Braun, Martin Garrix, Kanye West. Những người này cùng phe với nhau bô nhọ Taylor Swift trong 1 scandal của Taylor Swift năm 2016. Dường như Taylor Swift cảm thấy bị đám người này bắt nạt mình.

Ảnh Justin Bieber FaceTime cùng Scooter Braun, Martin Garrix, Kanye West
Ảnh Justin Bieber FaceTime cùng Scooter Braun, Martin Garrix, Kanye West

Ngay lập tức Justin Bieber đã đứng về phía Scooter Braun với chia sẻ mặc dù là lời xin lỗi Taylor Swift nhưng thực tế là những lời đả kích và đặt những câu hỏi cho nữ ca sĩ. Sau đó lần lượt các ngồi sao của Hollywood chia thành 2 phe và tham chiến. Các bên không ngần ngại đáp trả các chia sẻ của Taylor Swift và Justin Bieber bằng những bình luận hết sức gay gắt. Không chỉ có thế, các fan của 2 phe cũng tham chiến trên tất cả các nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới. Hai hastag đã trở thành Top Trending trên toàn cầu là #TeamJustinBieber(đứng về phe Justin Bieber) và #TeamTaylorSwift (đứng về phe Taylor Swift).

Tạm thời phe của Taylor Swift đang chiếm ưu thế với hastag #TeamTaylorSwift đang đứng đầu. Đồng thời hàng loại các sao Hollywood đứng về phe Taylor Swift ngay lập tức đã bỏ theo dõi Scooter Braun trên mạng xã hội như Lady Gaga, Beyoncé, Selena Gomez, Britney Spears, Nicki Minaj, Rihnna, Miley Cyrus, Jennifer Lopez,…